Những thông tin cơ bản về trần thả thạch cao 60*60

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước trần thả khác nhau. Trong đó trần thả thạch cao 60*60 đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho nhiều công trình xây dựng. Bài viết kỳ này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cơ bản về mẫu trần thả này. Bạn dành thời gian tham khảo nhé.

Lợi ích khi lắp đặt trần thả thạch cao 60*60

Trần thả được lắp đặt dựa vào phần khung xương định hình đã được thiết kế sẵn. Để đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho công trình, thợ thi công cần phải có kỹ năng và chuyên môn. Một công trình trần thả chất lượng sẽ đem lại cho bạn những lợi ích sau đây.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Nếu như bạn lựa chọn trần thạch cao chìm, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho phần sơn để trang trí phần trần cho không gian. Nếu bạn sử dụng trần thả, thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này. Bởi trần thạch cao dạng thả thường đã có 1 lớp trang trí sẵn trên bề mặt. Vì vậy, sau khi lắp đặt trần, bạn có thể đưa công trình vào sử dụng mà không phải mất thêm chi phí, thời gian cho các bước hoàn thiện.

Không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình

Trần được thiết kế theo dạng thả nên trong quá trình thi công, lắp đặt, công trình của bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tác động nào ảnh hưởng đến kết cấu. Chất lượng công trình vẫn sẽ được đảm bảo cả về các yếu tố kỹ thuật lẫn tính thẩm mỹ chung.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian

Với thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, trần thả  thạch cao 60*60 sẽ giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian. Ngoài ra, hệ thống trần này còn giúp giảm bớt những thiết bị gây rối mắt trong không gian. Nhờ đó, bạn sẽ có một không gian đẹp mắt, gọn gàng, sạch sẽ và tinh tế hơn rất nhiều.

Dễ dàng thi công, lắp đặt

Kích thước và trọng lượng của mẫu trần này được thiết kế rất vừa phải. Đặc biệt với hệ thống khung xương sẵn có, việc thi công và lắp đặt trần thả sẽ rất đơn giản, dễ dàng. 

Trong trường hợp trần có xảy ra hư hỏng cần phải sửa chữa, việc thay thế tấm trần mới cũng khá đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn cần kiểm tra hệ thống đường điện, thiết bị phía trên hệ trần, bạn chỉ cần tháo tấm trần thả ở vị trí đó là được. Thao tác tháo dỡ và lắp lại bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Các loại trần thạch cao dạng thả 60*60

Hiện tại, trên thị trường có 4 loại trần thả kích thước 60*60 gồm:

Tấm trần trắng trơn: Đây là dạng trần tấm mặc định, vì dòng tấm Simili hoặc in sơn trang trí đều dựa trên loại trần này.

Trần thả phủ Simili: Giá thành của mẫu trần thả này sẽ cao hơn loại trắng trơn. Nhờ phủ thêm một lớp Simili, quá trình vệ sinh, làm sạch sẽ dễ dàng hơn. Độ bền và tính thẩm mỹ của trần từ đó mà cũng được nâng cao hơn. 

Trần in trang trí: Cũng như mẫu trần thả Simili, trần thả loại này sẽ được in thêm 1 lớp trang trí ở bên trên. Bạn có thể dựa trên sở thích, thiết kế và nhu cầu để lựa chọn lớp trang trí phù hợp.

Trần thả 60*60 chịu nước: Mẫu trần này được làm từ amiăng mở rộng với độ dày lên đến 6mm nên khả năng chống nước rất tốt. 

Sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật và có nhiều sự lựa chọn, trần thả thạch cao 60*60 ngày càng khẳng định được lợi thế trên thị trường trần thả. Sản phẩm đáp ứng được đa dạng nhu cầu và đem đến một công trình chất lượng, tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *