Vách Nhựa Lam Sóng, PVCVân Đá

Vách nhựa lam sóng giả gỗ ốp tường cho phòng khách và phòng làm việc hiện đại

Vách nhựa lam sóng giả gỗ ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí nội ngoại thất, mang lại điểm nhấn hiện đại sang trọng cho không gian phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng mà vẫn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với các loại vật liệu tự nhiên khác.

Nhựa lam sóng giả gỗ là vật liệu mới được sản xuất từ nhựa nguyên sinh và các loại bột gỗ, phủ lớp film màu vân gỗ và được phủ UV giúp bền màu, độ bền tốt, trọng lượng nhẹ rất dễ thi công và lắp đặt, hoàn thiện nhanh.

 

Nhựa lam sóng

 

Trang trí vách nhựa lam sóng giả gỗ ốp tường giá rẻ

Vách nhựa lam sóng giả gỗ sử dụng các thanh nhựa lam sóng để ốp lên tường, mảng tường để tạo điểm nhấn và mang lại không gian sang trọng hiện đại. Phù hợp với các không gian phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, quầy lễ tân, sảnh chờ, nơi tiếp khách.

Hiện nay nhựa lam sóng giả gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm như giá thành rẻ, màu sắc đa dạng sắc nét, thi công lắp đặt nhanh và dễ dàng bảo quản lâu chùi dễ dàng. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và với độ bền lên đến 15 năm sử dụng.

 

Nhựa lam sóng giá rẻ

 

Bảng giá thi công ốp nhựa lam sóng giả gỗ tại HN

Quý khách hàng có nhu cầu thi công ốp lam gỗ nhựa, ốp vách nhựa lam sóng giả gỗ tại Hải Phòng hay kết hợp giữa thi công nhựa lam sóng và thi công tấm nhựa giả đá PVC ốp tường trang trí có thể tham khảo báo giá dưới đây:

Giá thi công nhựa lam sóng giả gỗ từ 350.000 – 500.000/m2  – Miễn phí tư vấn, thiết kế, đo đạc – Thi công nhanh trong ngày tại HN

 

Một số hình ảnh thi công lắp đặt nhựa lam sóng giả gỗ

 

Nhựa lam sóng giả gỗ trang trí vách tường, ốp mảng tường, tủ quầy kệ, quầy giao dịch rất phù hợp và tạo nên không gian thêm ấm cúng, hiện đại hơn, sang trọng hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thi công lắp đặt nhựa lam sóng giả gỗ dưới đây.

 

 

 

Lam sóng giá rẻ

Mẫu PVC Vân Đá

Lam sóng giá rẻ

 

Lam sóng giá rẻ

 

Lam sóng giá rẻ

 

Nhựa lam sóng giá rẻ

Lam sóng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *